首页 快讯内容详情
Bé gái lớp 3 ngã vào chảo dầu chiên khi phụ mẹ bán bánh

Bé gái lớp 3 ngã vào chảo dầu chiên khi phụ mẹ bán bánh

分类:快讯

标签: # tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Bé T. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang - Ảnh: T.TRẦN

Chiều 18/10, bác sĩ Lê Văn Út - khoa phỏng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang - cho biết vết thương của bé B.T. (8 tuổi) đã ổn định, nhưng vẫn phải tiếp tục điều trị. Nếu 5-7 ngày nữa chuyển biến tốt sẽ được ra viện.

Theo bác sĩ Út, bé T. nhập viện vào ngày 4-10 trong tình trạng bị phỏng vùng mặt, vai, tay trái và hông, với tỉ lệ khoảng 15% cơ thể.

Cô Trần Thị Phương Tuyền - tổng phụ trách Đội, Trường tiểu học Tây Yên 1, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang - cho biết T. là học sinh lớp 3 của trường.

Theo cô Tuyền, cha mẹ và bé T. phải ở nhờ trong một căn tập thể cũ của Trường THCS Tây Yên, huyện An Biên. Cả nhà sinh sống bằng việc bán bánh chuối chiên và trái cây tại địa phương. Ngày 4-10, khi T. đang phụ giúp mẹ bán bánh chuối chiên thì bị vấp ngã vào chảo dầu chiên.

Từ hôm T. gặp nạn, cha mẹ em phải bỏ việc buôn bán túc trực ở bệnh viện để chăm sóc con. Gia cảnh vốn nghèo nay càng khó khăn hơn, số tiền 6 triệu đồng nộp tạm ứng cho bệnh viện cũng phải vay mượn hàng xóm mới có.

Thư ngỏ của Trường tiểu học Tây Yên 1 kêu gọi giúp đỡ gia đình em T.

Biết chuyện em T. gặp tai nạn, Trường tiểu học Tây Yên 1 đã có thư ngỏ gửi giáo viên, học sinh của trường và các trường học trong huyện kêu gọi quyên góp hỗ trợ gia đình em vượt qua lúc hoạn nạn.

  • Nữ sinh bị lũ cuốn tử vong sau khi cứu em 5 tuổi đặt lên tấm ván

Theo cô Tuyền, chi phí điều trị vết thương có thể sẽ được bảo hiểm chi trả nhưng việc chăm sóc đến khi T. bình phục, có thể trở lại trường sẽ còn chồng chất khó khăn.

"Trước mắt, nhà trường đã kêu gọi hỗ trợ trong nội bộ ngành giáo dục huyện từ nay đến ngày 30/10, sau đó sẽ tổng kết và chuyển cho gia đình nhằm chia sẻ chi phí chữa trị và trang trải ổn định cuộc sống" - cô Tuyền nói.

Theo thư ngỏ của Trường tiểu học Tây Yên 1, địa chỉ nhận hỗ trợ cho bé T. là cô Trần Thị Phương Tuyền (tổng phụ trách Đội), số điện thoại: 0916779344, số tài khoản: 7704215010863, Ngân hàng Agribank, chi nhánh An Biên. Nhà trường tiếp nhận sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm đến hết ngày 30/10/2022. Đề xuất 4 trường hợp CSGT được dừng phương tiện để kiểm tra
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论