首页 社会内容详情
胜负彩:Chủ tịch Hà Nội:

胜负彩:Chủ tịch Hà Nội: "Đừng đá bóng lòng vòng, đá trách nhiệm cho cấp trên"

分类:社会

标签: # game Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小最稳押注法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Chiều 16/11, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cùng các đại biểu Quốc hội thành phố (Đơn vị bầu cử số 10) tiếp xúc cử tri tại huyện Mê Linh và kết nối trực tuyến đến huyện Sóc Sơn.

Cử tri phát biểu ý kiến tại hội trường trụ sở HĐND-UBND huyện Mê Linh (Ảnh: Nguyễn Trường).

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Mê Linh và huyện Sóc Sơn đã gửi 7 ý kiến với 8 nội dung tới các đại biểu Quốc hội, trong đó, đề cập hàng loạt vấn đề dân sinh như: Xem xét các dự án và công tác kiểm tra, rà soát, xử lý dứt điểm các dự án chậm triển khai; vấn đề về quỹ đất tái định cư liên quan đến công tác giải phóng, chính sách hỗ trợ, đền bù hỗ trợ giải phóng mặt bằng đường Vành đai 4; giải pháp tháo gỡ vướng mắc về giao đất dịch vụ ở Mê Linh…

Trả lời ý kiến cử tri về việc các dự án chậm triển khai, Chủ tịch UBND TP Trần Sỹ Thanh cho biết, vấn đề này không chỉ Thành ủy, HĐND TP Hà Nội quan tâm mà vừa qua, đoàn giám sát của Quốc hội cũng đã chỉ ra Hà Nội chiếm khối lượng dự án đáng kể.

Theo Chủ tịch Hà Nội, sáng nay (16/11), UBND TP đã họp, cho ý kiến liên quan vấn đề này. Tinh thần chung là UBND TP sẽ làm quyết liệt, có bài bản, trách nhiệm, trong đó sẽ phân loại dự án giao đầu mối cho các sở.

Thông tin thêm về việc xử lý các dự án chậm triển khai, ông Thanh cho biết, sau 8 tháng đã thu hồi 25 dự án với diện tích đất khoảng 500ha. Khoảng 8-9% tổng số đất của khoảng 400 dự án với diện tích 6.000ha.

Chủ tịch Hà Nội khẳng định việc thu hồi 25 dự án là bước đầu rất quan trọng. Thành phố cũng đã đề ra quyết tâm rất lớn trong việc xử lý dự án chậm triển khai và sẽ chia "sang cả 2 phía".

,

新二皇冠最新手机登录www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Một là, Hà Nội quyết tâm ủng hộ cho nhà đầu tư nếu do điều kiện khách quan mà bị chậm. Theo đó, sẽ quyết tâm ủng hộ để dự án tiếp tục quay trở lại hoạt động, tiếp tục triển khai và đây là trách nhiệm của thành phố.

Hai là sẽ quyết tâm thu hồi dự án "lằng nhằng, không mặn mà" hoặc dự án mà nhà đầu tư có ý "đánh dấu để đấy". "Chúng ta phải quyết tâm thu hồi thậm chí đối mặt, chấp nhận bị kiện cáo ra tòa. Nếu thực sự không làm thì chúng ta thu hồi, không có chuyện chúng ta nhân nhượng mãi được", người đứng đầu chính quyền thành phố, khẳng định.

Chủ tịch UBND TP Trần Sỹ Thanh khích lệ, dự án nào chậm triển khai nhưng đáng để hỗ trợ thì quyết tâm hỗ trợ, đáng quyết tâm thu hồi thì bày tỏ quan điểm (Ảnh: Nguyễn Trường).

Đề cập đến số lượng dự án trên địa bàn huyện Sóc Sơn, Chủ tịch Trần Sỹ Thanh lưu ý địa phương cần rà soát, đánh giá kế hoạch đầu tư. "Cái nào thuộc diện đáng quyết tâm hỗ trợ là hỗ trợ, đáng quyết tâm thu hồi thì bày tỏ quan điểm chứ đừng đá bóng lòng vòng, đá trách nhiệm cho cấp trên là không được. Dũng cảm vì lợi ích chung. Các đồng chí có ý kiến thì thành phố sẽ ủng hộ", ông Thanh khích lệ.

Liên quan đến việc chậm triển khai Dự án Quang Minh 2, Chủ tịch Hà Nội cho rằng cần quyết tâm báo cáo Thủ tướng thu hồi, không nên để tiếp tục như hiện tại. Sau khi thu hồi, cơ quan chuyên môn sẽ lựa chọn nhà đầu tư khác thông qua hình thức đấu thầu để phát triển công nghiệp.

Riêng đối với Khu công nghiệp Quang Minh 1, Chủ tịch Hà Nội đề nghị phải quyết tâm chỉnh trang lại từ kiến trúc, hạ tầng. "Mình phải thẳng thắn thừa nhận với cử tri của huyện chứ chúng ta cứ nói cho qua là không được. So sánh thì chắc chắn không bằng mấy Khu Công nghiệp Hải Phòng. Khu công nghiệp Hải Phòng quy hoạch đẹp lắm", ông Thanh cho hay.

Về một số kiến nghị khác của cử tri, Chủ tịch UBND TP Trần Sỹ Thanh yêu cầu các sở, ngành phải phối hợp với chính quyền huyện Mê Linh, cùng tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, giải quyết thấu đáo các nội dung kiến nghị của cử tri.

Chủ tịch UBND TP cũng khẳng định các ý kiến của cử tri sẽ được các đại biểu, Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội tiếp thu đầy đủ để tổng hợp, phản ánh tới Quốc hội, đồng thời kiến nghị các cơ quan chức năng giải quyết.

,

胜负彩www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩上胜负分析专家数据更新最快。胜负彩开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论