首页 财经内容详情
usdt支付接口(www.trc20.vip):Hơn 300 thương hiệu công nghệ và máy móc điện tử góp mặt tại Triển lãm Nepcon 2022

usdt支付接口(www.trc20.vip):Hơn 300 thương hiệu công nghệ và máy móc điện tử góp mặt tại Triển lãm Nepcon 2022

分类:财经

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网会员开户的平台。皇冠正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

BNEWS Triển lãm năm nay có sự góp mặt của các đơn vị triển lãm đến từ hơn 20 quốc gia, cùng gần 300 thương hiệu công nghệ, máy móc, thiết bị trong lĩnh vực điện tử, hàn linh kiện bề mặt... Ban tổ chức chia sẻ thông tin tại buổi khai mạc Triển lãm. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN Sáng 14/9, tại Hà Nội, RX Tradex - đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam và Hiệp hội Công nghệ thông tin & truyền thông Singapore tổ chức Triển lãm điện tử quốc tế - Nepcon Việt Nam 2022. Sự kiện bao gồm Diễn đàn Điện tử Việt Nam 2022 cùng các chương trình kết nối kinh doanh, diễn ra từ ngày 14-16/9 tại Cung hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.
Theo ban tổ chức, triển lãm năm nay có sự góp mặt của các đơn vị triển lãm đến từ hơn 20 quốc gia như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Đức, Ấn Độ..., cùng gần 300 thương hiệu công nghệ, máy móc, thiết bị trong lĩnh vực điện tử, hàn linh kiện bề mặt... Sự kiện này với nhiều hoạt động thiết thực sẽ hỗ trợ doanh nghiệp điện tử tái sản xuất, mở rộng thị trường và tiếp cận cơ hội kinh doanh quốc tế, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu với sản xuất tinh gọn 4.0 và phát triển bền vững.
Nhiều thiết bị máy móc, công nghệ mới được các doanh nghiệp quốc tế giới thiệu tại triển lãm. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN Thông tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, trong những tháng đầu năm 2022, có hơn 578 dự án mới được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, các nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào 18 ngành trong tổng số 21 ngành kinh tế quốc dân. Điều đó cho thấy, nhu cầu giao thương, phục hồi sản xuất ngày càng gia tăng, cần có những cơ hội thiết thực để các doanh nghiệp ngành điện tử Việt Nam tiếp cận, học hỏi các xu thế mới của thị trường, các thành tựu đổi mới về kỹ thuật, công nghệ cũng như gặp gỡ giao lưu với các đối tác tiềm năng đến từ khắp nơi trên thế giới.
Ông Vũ Trọng Tài, Tổng Giám đốc RX Tradex chia sẻ, bên cạnh hoạt động thường niên tại các gian hàng và cuộc thi hàn tay điện tử, chương trình năm nay cũng mang đến cơ hội kết nối kinh doanh, các khóa đào tạo ngắn, tư vấn kinh doanh và các hội thảo công nghệ chuyên sâu cho doanh nghiệp.
Sản phẩm điện tử được liên kết sản xuất tại Việt Nam. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN Bà Đỗ Thị Thúy Hương, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử Việt Nam cho rằng, ngành điện tử Việt Nam cần có những đột phá để thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng với nhu cầu ngày càng cao về sản xuất và vận hành tinh gọn của thị trường nhằm giúp doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể giảm chi phí và tối ưu hóa hoạt động sản xuất. Triển lãm và Diễn đàn điện tử năm nay là cơ hội để doanh nghiệp học hỏi, chia sẻ lẫn nhau cùng hướng đến sự phát triển bền vững, đồng thời cập nhật những xu hướng, công nghệ tiên tiến và các giải pháp sản xuất thông minh.
Bên cạnh hoạt động triển lãm, các doanh nghiệp cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm và xu hướng công nghệ mới, tìm kiếm đối tác. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN Cũng tại triển lãm, ông George Choo, Chủ tịch Hiệp hội Công nghệ thông tin và truyền thông Singapore cho hay, với sự mở cửa trở lại và cơ hội trong thời gian tới, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành công nghệ và viễn thông Singapore cũng như những chủ đề có liên quan cần thiết cho đối tác Việt Nam và các khách tham quan...
Xuyên suốt những ngày triển lãm sẽ là các hoạt động giao thương hướng đến doanh nghiệp nội địa và quốc tế như chuỗi hội thảo tư vấn chuyên đề, các khóa đào tạo có cấp giấy chứng nhận, cuộc thi hàn tay điện tử và các thông tin cập nhật công nghệ tiên tiến nổi bật từ các thương hiệu hàng đầu thế giới; đặc biệt sẽ có chương trình hỗ trợ tư vấn kinh doanh hoàn toàn miễn phí thuộc Dự án Cộng đồng Sáng kiến Doanh nghiệp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp điện tử vực dậy trong và sau đại dịch COVID-19.../.
Đức Dũng
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论