首页 游戏内容详情
约搏单双(www.eth108.vip):Tất tần tận về liên kết và chuyển đổi tài khoản LMHT, có cần Email, SĐT hay CMND/CCCD?

约搏单双(www.eth108.vip):Tất tần tận về liên kết và chuyển đổi tài khoản LMHT, có cần Email, SĐT hay CMND/CCCD?

分类:游戏

标签: # dự đoán xsmb wap

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Chúng ta sẽ buộc phải liên kết/chuyển đổi tài khoản LMHT để tiếp tục chơi trong thời gian tới, liệu quá trình này có phức tạp?

 • Tin hot Riot Games chính thức tiếp quản LMHT và ĐTCL ở Đông Nam Á từ 2023
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Lộ diện Nâng Cấp Anh Hùng của Gangplank, Yasuo, Jinx,….
 • Tin hot Những lý do giúp cho cô nàng Makima trong Chainsaw Man được yêu thích đến vậy
 • Như chúng ta đã biết, sau khoảng 10 năm ra mắt tại Việt Nam, LMHT sẽ chính thức trở lại với Riot Games vào tháng 1/2023 sắp tới khi kết thúc hợp đồng với Garena. Trong đó, Riot Games sẽ toàn quyền quản lý về các yếu tố trong trò chơi thông qua nhà phát hành tại Việt Nam là VNGGames. Vì vậy, người chơi muốn chơi LMHT/ĐTCL sắp tới sẽ phải tiếp cận với client đến từ Riot Games tương tự như Valorant và trước đó chúng ta cần liên kết và chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang Riot Games. Vậy cần gì để chúng ta thực hiện điều này, liệu quá trình có phức tạp, có cần xác nhận Email, SĐT hay CMND/CCCD hay không? chúng mình sẽ giải đáp ngay sau đây.

  Điều kiện chuyển đổi

  Đầu tiên, điều kiện bắt buộc đối với một tài khoản LMHT tại Garena có thể đủ liên kết và chuyển đổi sang Riot Games sẽ bao gồm Có tiến trình dữ liệu tài khoản hoặc Đã từng mua vật phẩm bằng RP (trang phục…). Theo lời khuyên đến từ Riot Games, người chơi nên chơi ít nhất 1 trận trong 2 mùa giải là 2021 và 2022 để quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng và tránh các lỗi sau chuyển đổi. Đặc biệt là mất vật phẩm và tên nhân vật nên hãy cố gắng vào game để chơi 1 game trước khi chuyển đổi cho an toàn nhé.

  Các thông tin về máy chủ tương đối phức tạp nên tốt nhất quá trình chuyển đổi của chúng ta nên diễn ra từ một tài khoản Garena từ máy chủ Việt Nam (các bạn có thể xem thông tin này trong phần cài đặt của client Garena) sang một tài khoản Riot chưa từng chơi LMHT. Việc chuyển tài khoản từ các máy chủ khác về SEA sẽ gặp nhiều khó khăn và Riot Games đang lên kế hoạch cho việc này.

  Thời gian

  ,

  皇冠官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官网代理APP下载、皇冠官网会员APP下载、皇冠官网线路APP下载、皇冠官网登录APP下载的皇冠官方平台。皇冠官网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠官网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

  ,

  Về thời gian, quá trình chuyển đổi này sẽ bắt đầu từ ngày 18/11 kéo dài tới đầu tháng 1/2023 và Riot Games khuyên người chơi hoàn thành nó càng sớm càng tốt. Sau khi chuyển đổi, người chơi vẫn có thể chơi LMHT trên Garena cho tới khi hợp đồng giữa hai bên hết hiệu lực. Dữ liệu của người chơi trong khoảng thời gian đầu tháng 1 sẽ không được lưu trữ vì đây là quá trình đóng băng dữ liệu để thực hiện đồng bộ chuyển đổi.

  Xem thêm: Giải đáp toàn bộ thắc mắc khi LMHT rời Garena, tài khoản của anh em sẽ đi về đâu, người chơi có khả năng mất tên in-game sau chuyển đổi?

  Cách liên kết/chuyển đổi

  Khi đã hoàn thành những yêu cầu tối thiểu ở trên quá trình tiến hành sẽ bắt đầu bằng cách đăng nhập vào phần tài khoản Garena hoặc Riot Games. Sau đó chọn LMHT, chọn Bắt Đầu Liên Kết để chuyển dịch đến trang liên kết tài khoản. Cuối cùng là hoàn thành hoàn thành các hướng dẫn liên quan đến tài khoản Garena, Sẵn Sàng Liên Kết nơi bạn thấy được những thay đổi và cuối cùng là Chuyển Đổi Tài Khoản để hoàn tất quá trình.

  Link chuyển đổi tài khoản: https://accountmigration.leagueoflegends.com/vi-vn/bat-dau/

  Một vấn đề được người chơi cực kỳ quan tâm đó chính là những account mua, những tài khoản quên SĐT, mất Email và chưa có CMND/CCCD thì sao? Có bị mất tài khoản hay không? Chưa thực sự có một bên nào đứng ra để trình bày rõ ràng về việc này nhưng câu trả lời khả năng cao sẽ Không Cần. Bạn chỉ cần có mật khẩu tài khoản Garena là đủ toàn quyền trong việc quyết định chuyển đổi tài khoản. Thông tin này cũng đã được một số fanpage uy tín xác nhận.

  Nếu tài khoản được chia sẻ cho nhiều người khác thì trách nhiệm của bạn sẽ là cung cấp lại tài khoản Riot Games với họ để tiếp tục thực hiện quá trình chơi chung từ các bên. Thực ra đây là vấn đề còn gây tranh cãi và khiến game thủ nơm nớp lo sợ. Dù chưa có thông tin chính xác nhưng chắc chắn Riot Games sẽ hỗ trợ tối đa quá trình này.

  ,

  约搏单双www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论