首页 游戏内容详情
ag区块链百家乐官网:Làm thế nào để xem các tập phim Fahlanruk? Hướng dẫn phát trực tuyến

ag区块链百家乐官网:Làm thế nào để xem các tập phim Fahlanruk? Hướng dẫn phát trực tuyến

分类:游戏

标签: # zing me

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Làm thế nào để xem các tập phim Fahlanruk? Những người hâm mộ loạt phim truyền hình BL này có câu hỏi này ở đầu danh sách của họ và chúng tôi ở đây để tiết lộ chi tiết phát trực tuyến. Nhưng trước khi chúng tôi tiết lộ câu hỏi-Làm thế nào để xem các tập phim Fahlanruk? Đây là những gì cốt truyện của chương trình nói. Phim truyền hình Thái Lan có tên là Fahlanruk. Đó là một bộ phim lãng mạn BL.

Cuốn tiểu thuyết cùng tên của BamBam, nguồn tư liệu cho bộ phim, đã được viết. Sherbet và Fahlan là trung tâm của câu chuyện. Falhanruk là một học sinh xuất sắc được nhiều người yêu thích nhờ vẻ ngoài của mình. Anh ấy đang bận rộn với công việc và học kinh tế. Sherbet là một sinh viên kiến ​​trúc. Anh ấy cũng thích ca hát và nghe nhạc.

Một buổi tối, họ băng qua những con đường. Họ gặp nhau lần đầu tiên tại một nhà hàng khi Sherbet đang biểu diễn. Họ tình cờ gặp nhau trong nhà vệ sinh và nhấp chuột ngay lập tức. Họ đã có tình một đêm để kết thúc buổi tối.

Sherbet & Fah từ Fahlanruk.

Họ bắt đầu quan hệ tình dục, và khi họ tiếp tục, họ tiếp tục là bạn bè vì lợi ích, và tình bạn của họ phát triển thành tình dục. Tuy nhiên, tình một đêm có thể phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa. Câu chuyện này kể về một cặp đôi không nghiêm túc với nhau, nhưng họ trở nên thân thiết với nhau hơn cả những người bạn.

Cũng đọc: Đối tác của Eden Taylor-Draper là ai? Cặp Đôi Dễ Thương

Tiền đề của Fahlanruk là gì?

Đoạn phim giới thiệu về cuộc sống phức tạp của Sherbet và Fahlan, hai người đàn ông bảnh bao. Fahlan, người có vẻ ngoài là một người cứng rắn, lại yêu Sherbet một cách điên cuồng. Anh ấy nổi tiếng với các bạn cùng lứa tuổi là một người kiên định và tự tin, nhưng khi nhận ra mình yêu Sherbet, anh ấy mất tập trung vào việc học và các khía cạnh khác của cuộc sống.

Fahlan muốn tiến tới mối quan hệ này sau khi qua một đêm với Sherbet, vì vậy anh ấy đã xin số điện thoại của cô ấy. Không cần phải coi trọng những gì đã xảy ra giữa chúng ta, Sherbet từ chối anh ta và tranh luận. Đoạn giới thiệu gợi ý rằng Sherbet có thể sử dụng bạn của mình để tách Fahlan ra khỏi chính mình. Kiếp trước có thể là nguyên nhân khiến anh từ chối kết hôn.

Có vẻ như câu chuyện sẽ làm sáng tỏ chấn thương ngăn cản Sherbet thừa nhận cảm xúc của mình. Đoạn giới thiệu đã thực hiện xuất sắc việc không tiết lộ quá nhiều cốt truyện trong khi thể hiện chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc mà các diễn viên đã trải qua. Chúng tôi háo hức chờ đợi kết thúc của câu chuyện tình yêu phức tạp này.

Hướng dẫn cha mẹ

,

约搏以太坊博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Các chương trình đã được chứng nhận là có người xem trên 18 tuổi. Chương trình bao gồm các cuộc thảo luận về các vấn đề LGBTQ+. Chủ đề của chương trình không phù hợp với trẻ em dưới 18 tuổi.

Fahlanruk: Nhân vật & Diễn viên

Chayuth Nitichakorn vào vai Falanruk, sinh viên năm 4 khoa Kinh tế. Anh ấy xuất thân từ một gia đình giàu có và là một vận động viên và học sinh gương mẫu. Nhờ sự kiên trì của mình, anh ấy là chàng trai trong mơ mà mọi người đều mơ ước. James Thanaboon Wisrungroj, sinh viên kiến ​​trúc năm thứ ba, đóng vai Sherbet.

Fah gặp Sher lần đầu tiên.

Anh ấy đáng yêu và cố chấp, nhưng anh ấy không bao giờ nói ra suy nghĩ của mình vì sợ yêu. Anh ấy thích viết các bài hát và là một nghệ sĩ piano tài năng. “Baifern Sirikorn Kunapinan” vào vai Pink, sinh viên năm thứ tư khoa Kinh tế & bạn thân của Falan. Tap, một sinh viên kinh tế năm thứ tư và là bạn thân của Falan, do “Sirawit Suwant” thể hiện.

Tap thẳng thắn, hiền triết và yêu thương. Win Kittiphon, sinh viên kiến ​​trúc năm thứ ba, đóng vai Gear. Tuy nhiên, anh ấy cực kỳ hấp dẫn và dè dặt. Tong Piroonwat Wannasorn đóng vai Hoàng tử. Ngay từ đầu, anh ấy đã là người bạn thân thực sự duy nhất của Sherbet. Yiw Wari Atiarnon sẽ đóng vai Tar.

Fahlanruk phát hành các tập mới lúc mấy giờ?

Các tập của Fahlanruk được phát hành vào Chủ Nhật hàng tuần lúc 11:00 tối theo giờ địa phương Thái Lan. Đối với người xem ở nước ngoài, các tập mới của Fahlanruk sẽ phát trực tuyến vào những ngày và giờ được liệt kê bên dưới.

• Giờ chuẩn Ấn Độ: 21:30 (Chủ nhật) • Giờ chuẩn Singapore: 12:00 sáng (thứ Hai) • Giờ chuẩn Philippines: 12:00 sáng (thứ Hai) • Giờ chuẩn Nhật Bản: 1:00 sáng. (Thứ Hai) • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 9:00 sáng. (Chủ Nhật)

Fah thú nhận tình cảm của mình với Sher.

Làm thế nào để xem các tập phim Fahlanruk?

Tất cả các tập đã được phát sóng và các tập sắp tới sẽ phát trực tuyến trên nền tảng Gagaoolala. Nền tảng nói trên rất dễ lấy và tải xuống. Khán giả chỉ có thể xem các tập phim trên Gagaoolala vào thời gian nêu trên nếu họ đang xem bên ngoài Thái Lan.

Hướng dẫn tập phim Fahlanruk

Tập 1: CN 11/09/2022 Tập 2: CN 18/09/2022 Tập 3: CN 25/09/2022 Tập 4: CN 02/10/2022 Tập 5: CN 09/10/2022 Tập 6: CN 16/10/2022 Tập 7 : CN 23/10/2022 Tập 8: CN 30/10/2022 Tập 9: CN 06/11/2022 Tập 10: CN 13/11/2022 Tập 11: CN 20/11/2022 Tập 12: CN 27/11/2022

Cũng đọc: Câu chuyện có thật đằng sau Bloody Mary: Điều gì đã thực sự xảy ra trong lịch sử?

,

ag区块链百家乐官网www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论