首页 财经内容详情
Giá rửa xe tăng gấp 3 lần ngày cận Tết

Giá rửa xe tăng gấp 3 lần ngày cận Tết

分类:财经

标签: # dự đoán số đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Trước nhu cầu rửa xe ôtô, xe máy tăng cao đột biến, nhiều cửa hàng rửa, chăm sóc xe đã tăng giá gấp nhiều lần so với bình thường. Một cửa hàng rửa xe trên đường Thành Thái, quận Cầu Giấy treo biển tăng giá dịch vụ từ 180.000 đồng lên 200.000 đồng/lượt vào ngày 29 Tết.

Trước đó vào ngày 28 Tết, cửa hàng này đã treo biển tăng giá từ 120.000 đồng lên 150.000 đồng/lượt.

Theo ghi nhận, đa số cửa hàng rửa xe tại quận Cầu Giấy đều tăng giá gấp 2 đến 3 lần ngày thường. Vì lượng xe lớn nên nhiều cơ sở tận dụng vỉa hè, lòng đường làm nơi rửa xe.

Tại một cửa hàng rửa xe trên đường Nguyễn Khánh Toàn, giá dịch vụ rửa xe ôtô cũng lên tới 200.000 đồng/xe vào ngày 29 Tết. Dịch vụ rửa xe máy cũng tăng giá gấp 3 lần với 50.000 đồng/xe.

Theo chị Đỗ Thị Xuân Hương, chủ cửa hàng, từ ngày 26, 27 tháng Chạp, lượng người đến rửa xe và dọn nội thất đã tăng cao, trung bình có 40-50 xe đến rửa mỗi ngày. Về việc tăng giá rửa xe cận Tết, chị Hương cho biết: “Tầm này mọi người về quê hoặc ở nhà dọn dẹp nhà cửa đón Tết gần hết nhưng nhiều người lao động vẫn ở lại làm việc thì mình phải tăng giá để trả công xứng đáng cho họ”.

Có kế hoạch làm việc đến hết ngày 30 Tết, anh Hồ Xuân Điệp cho biết vào dịp này, anh đều làm việc 14 tiếng mỗi ngày. Với thu nhập 1 triệu đồng/ngày, anh cảm thấy công sức bỏ ra khá xứng đáng: “Dịp lễ là cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập nên tôi phải tranh thủ tận dụng đến ngày cuối cùng của năm”.

Tuy nhiên theo nhận xét của nhiều khách hàng, dịch vụ rửa xe vào dịp Tết không được chỉn chu như ngày thường do lượng khách đông đúc.

Trung bình một chiếc xe máy thường mất khoảng 10-15 phút để rửa. Tuy nhiên vào thời điểm này, thời gian rửa xe được rút gọn xuống còn khoảng 7-10 phút cho một xe. Đối với ôtô, bình thường phải cần đến 45 phút để rửa xong một chiếc thì hiện tại thời gian làm sạch rút xuống chỉ còn khoảng 30 phút.

Trước sự tăng giá đột biến cùng nỗi lo ‘đắt nhưng không được rửa sạch’, nhiều người vẫn chấp nhận bỏ tiền để làm mới phương tiện đi lại, chuẩn bị cho một năm mới. Đưa xe đi rửa vào ngày 29 Tết, anh Tuấn (quận Cầu Giấy) cho biết: “Ngày thường tôi rửa chỉ hết 60.000-80.000 đồng/xe. Hôm nay giá tăng lên đến 200.000 đồng/xe nhưng vẫn chấp nhận vì không phải nhà ai cũng có chỗ để rửa, mà tâm lý cứ đến Tết là cái gì cũng phải mới và sạch sẽ nên sẵn sàng xuống tiền”.


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论